Hồ sơ năng lực

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG NHU CẦU TƯƠNG LAI

Tên gọi Knauf được đặt theo họ của hai anh em nhà  Knauf, đồng sáng lập của tập đoàn Knauf toàn cầu với một văn hóa doanh nghiệp hiếm có. Dù có quy mô hoạt động rất lớn, song Knauf luôn giữ được những giá trị truyền thống của mô hình công ty gia đình. Đây cũng chính là nhân tố cốt lõi mang đến những thành công  đáng kinh ngạc của Tập đoàn Knauf: Quy trình ra quyết định trực tiếp và nhanh chóng, sự mạnh bạo triển khai những ý tưởng mới, những đột phá, sáng tạo và các dự án đầu tư vào những ý tưởng mới được đóng góp bởi tất cả nhân viên Knauf đã định vị Knauf của ngày hôm nay.
Knauf được sáng lập năm 1932 bởi hai anh em: Karl Knauf và tiến sĩ Alfons N. Knauf. Ngày nay, con trai của họ - Giám đốc điều hành Nikolaus và Baldwin Knauf luôn phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong gia đình, dẫn lối thành công cho các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn.
Từ điểm khởi đầu với hoạt động sản xuất thạch cao tại nhà máy bên sông Saar và Main, Knauf đã mở rộng và đa dạng hóa, phát triển thành một Tập đoàn có quy mô hoạt động trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các lĩnh vực như:

 
  • Vật liệu và hệ kết cấu xây dựng bằng thạch cao và các sản phẩm liên quan đến thạch cao
  • Vật liệu cách âm và cách nhiệt
  • Các sản phẩm từ đá vôi và vôi
  • Đá phấn và các sản phẩm liên quan đến xi măng
  • Thiết kế và xây dựng nhà máy
Knauf có hơn 25,000 nhân viên làm việc tại hơn 220 nhà máy và văn phòng trên toàn cầu, tất cả đều góp phần đem lại thành công của Tập đoàn và  với Knauf, các nhân viên luôn có cơ hội phát triển khả năng chuyên môn cũng như đảm bảo năng lực tài chính của bản thân.
Một trong những nguyên tắc hoạt động cơ bản của chúng tôi là đặt cơ sở sản xuất tại nơi có sẵn nguồn nguyên liệu thô cần thiết và có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Ngày càng nhiều nhà máy mới của Tập đoàn Knauf được xây dựng ở Đông Âu và Châu Á, tạo thêm việc làm cho người dân các nước sở tại cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tại các thị trường trong tương lai.

Tin tức