Hồ sơ năng lực

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG NHU CẦU TƯƠNG LAI

Knauf được sáng lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và Tiến sĩ Alfons N. Knauf., là một Tập đoàn quy mô toàn cầu có văn hóa doanh nghiệp đặc biệt. Dù có quy mô hoạt động rất lớn, song Knauf luôn giữ được những giá trị gia đình truyền thống. Đây cũng là nhân tốt cốt lõi mang đến những thành công của Tập đoàn Knauf hiện tại. Chính những quy trình ra quyết định trực tiếp và nhanh chóng, sự mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới, đột phá, những dự án đầu tư, cùng những đóng góp giá trị của tất cả nhân viên Knauf đã tạo nên Knauf của ngày hôm nay. Ngày nay, con trai của họ - Giám đốc điều hành Baldwin và Nikolaus Knauf luôn phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong gia đình, chỉ đạo rất thành công hoạt động của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn.
Khởi đầu bằng hoạt động sản xuất thạch cao tại nhà máy bên sông Saar và Main, Knauf đã mở rộng và đa dạng hóa, phát triển thành một Tập đoàn có quy mô hoạt động trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các lĩnh vực như:
  • Vật liệu và hệ kết cấu xây dựng bằng thạch cao và các sản phẩm liên quan đến thạch cao
  • Vật liệu cách âm và cách nhiệt
  • Các sản phẩm từ đá vôi và vôi
  • Xi-măng và các sản phẩm liên quan
  • Thiết kế và xây dựng nhà máy
Hoạt động kinh doanh của Knauf Việt Nam bắt đầu từ năm 2013 với việc xây dựng Nhà máy sản xuất Tấm thạch cao tại Hải Phòng. Cho tới nay, việc đầu tư hơn 35 triệu Euro vào dây chuyền sản xuất Công nghệ Đức tiên tiến bậc nhất đã tạo dựng vị thế Knauf thành một trong những thương hiệu thạch cao chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Knauf có hơn 27.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 nhà máy và văn phòng trên toàn cầu, tất cả đều góp phần đem lại thành công của Tập đoàn và với Knauf, các nhân viên luôn có cơ hội phát triển khả năng chuyên môn cũng như đảm bảo năng lực tài chính của bản thân.
Một trong những nguyên tắc hoạt động cơ bản của chúng tôi là đặt cơ sở sản xuất tại nơi có sẵn nguồn nguyên liệu thô cần thiết và có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Ngày càng nhiều nhà máy mới của Tập đoàn Knauf được xây dựng ở Đông Âu và Châu Á, tạo thêm việc làm cho người dân các nước sở tại cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tại các thị trường trong tương lai.