KHÓA ĐÀO TẠO VÀ HỘI THẢO "KNAUF K-PRO 2018 – HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TỎA SÁNG!” CỦA KNAUF VIỆT NAM.

Hải Phòng, ngày 26 tháng 07 năm 2018: Knauf Việt Nam đã tổ chức thành công Khóa Đào tạo và Hội thảo “Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” lần đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng – một trong những thị trường quan trong của Knauf ở miền Bắc. Khóa Đào tạo Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” dành cho các thợ thi công dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt tấm thạch cao tại thành phố cảng xinh đẹp này. Cũng trong ngày 26,tháng 07 Hội thảo “Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” đã thu hút sự tham dự nhiệt tình của gần 200 khách hàng đến từ các nhà phân phối, đại lý và thợ thi công tại Hải Phòng.

Khóa Đào tạo "Knauf K-Pro 2018 - Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!" của Knauf Việt Nam tại Hải Phòng - Chuyên gia đào tạo cùng các học viên.

 

Với mục đích luôn đồng hành cùng các khách hàng của mình, năm nay, Knauf Việt Nam tổ chức Khóa Đào tạo Knauf K-Pro 2018 dành cho các anh em thợ thi công trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khóa Đào tạo về các sản phẩm cao cấp của Knauf Việt Nam như: Tấm tiêu âm đục lỗ Knauf Danoline, Tấm tiêu âm làm sạch không khi Knauf Cleaneo, Tấm thạch cao cách âm, chống cháy, chịu va đập Knauf Diamant, Tấm thạch sao chịu ẩm, chống nấm mốc Knauf Drystar, Tấm xi măng chịu nước Knauf Aquapanel… được hy vọng sẽ đem đến điều mới mẻ cho các anh em, cung cấp cho anh em thợ thi công các thông tin và cách thức lắp đặt các sản phẩm cao cấp của Knauf, sử dụng các dụng cụ thi công chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ các anh em trở thành những người thợ thi công đã giỏi sẽ giỏi và chuyên nghiệp hơn. Kết thúc Khóa Đào tạo, các học viên đã tham gia phần kiểm tra kiến thức và thi tay nghề và đều đạt kết quả rất tốt. Cùng ngày, Hội thảo “Knauf K-Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng!” đã diễn ra. Đây là cơ hội để Knauf và các khách hàng tại Hải Phòng gặp nhau sau 02 năm, kể từ Hội thảo tổ chức lần đầu tiên tại Hải Phòng, để cùng trao đổi nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của nhau để có được kế hoạch phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Mô hình nhà mẫu sử dụng các tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ của Knauf.

 

 

Ông Hoàng Đình Kiên, Trưởng phòng Kỹ thuật, trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn các học viên.

 

Phần hướng dẫn thực hành thi công tấm thạch cao cao cấp của Knauf.

Phần thi tay nghề lắp đặt tấm thạch cao cao cấp của Knauf.

Phần trao Chứng nhận Đào tạo, quà tặng tới các học viên tham gia Khóa Đào tạo.

 

Ông Hoàng Đình Kiên, Giám đốc Kỹ thuật của Knauf Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các khách hàng tại Hải Phòng đã giúp chúng tôi tổ chức thành công Khóa Đào tạo và Hội thảo Knauf K-Pro 2018. Riêng với các anh em học viên tham gia Khóa Đào tạo, chúng tôi hy vọng đã đem tới cho các bạn những thông tin hữu ích giúp các bạn hoàn thành tốt công việc hàng ngày của mình. Knauf Việt Nam luôn đồng hành cùng các khách hàng yêu quý, các thành viên trong Đại gia đình Knauf của chúng tôi.”