" />

Knauf Việt Nam

 
 

Năm 2013, Knauf Việt Nam đã đăng ký và được cấp Giấy chứng nhận đầu tư để xây Nhà máy sản xuất thạch cao tại Hải Phòng. Nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 6 năm 2016 với công suất 20 triệu m2 tấm thạch cao một năm.

Hiện tại, Knauf Việt Nam đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm tại các văn phòng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Mạng lưới phân phối sản phẩm của Knauf ngày càng phát triển mạnh mẽ rộng khắp cả nước mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của Knauf đều đạt các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật của các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế TCVN 8256:2009 và ASTM C1396. Chúng tôi luôn cam kết luôn hỗ trợ các khách hàng trong hoạt động kinh doanh hay các vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Cho tới nay, việc đầu tư hơn 35 triệu Euro vào dây chuyền sản xuất Công nghệ Đức tiên tiến bậc nhất đã tạo dựng vị thế Knauf thành một trong những thương hiệu thạch cao chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Tin tức