KNAUF VIỆT NAM THAM GIA HỘI NGHỊ “DESIGN & BUILD” 2018 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Tp. Hồ Chí Minh: Ngày 06 tháng 07 năm 2018, Công ty TNHH Knauf Việt Nam (Knauf Việt Nam) đã tham gia Hội nghị “Design & Build” (“Thiết kế & Xây dựng”) tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. Đây là lần đầu tiên Knauf Việt Nam tham gia Hội nghị về thiết kế và xây dựng do Công ty Tư vấn IDE (Ấn Độ) tổ chức. Hàng trăm khách hàng đã tới tham quan tìm hiểu và vô cùng ấn tượng với gian trưng bày các sản phẩm chất lượng cao của Knauf.

Knauf Việt Nam tham gia Hội nghị "Design & Build" 2018 tại Hồ Chí Minh với tư cách Nhà tài trợ Bạc

 

Ngoài việc trưng bày giới thiệu các sản phẩm Knauf, Knauf Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những người nắm giữ vị trí quan trọng, có khả năng đưa ra quyết định trực tiếp về việc sử dụng sản phẩm thạch cao từ phía các công ty khách hàng là chủ đầu tư, chủ thầu/công ty xây dựng, công ty tư vấn thiết kế…

Knauf Việt Nam tại Hội nghị "Design & Build" 2018 ở Hồ Chí Minh - Khách hàng tham quan tìm hiểu các sản phẩm Knauf.

Knauf Việt Nam tại Hội nghị "Design & Build" 2018 ở Hồ Chí Minh - Knauf Việt Nam gặp và trao đổi trực tiếp với các khách hàng tiềm năng.

 

Ông Nguyễn Đức Anh, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Knauf Việt Nam cho biết: "Hội nghị này là một cơ hội tốt để chúng tôi giới thiệu Knauf và các sản phẩm sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu của Knauf, ví dụ như: Tấm tiêu âm đục lỗ Danoline, Tấm làm sạch không khí Cleaneo, Tấm Chống cháy đặc biệt FireBoard, Tấm chịu ẩm, chống nấm mốc Knauf Drystar, Tấm xi măng chịu nước Knauf Aquapanel, Tấm chịu va đập Knauf Diamant, Tấm thạch cao dùng trong y tế Knauf SafeBoard… đến với các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hội nghị còn giúp chúng tôi tiếp cận, gặp gỡ và bàn bạc trực tiếp với các khách hàng, hiểu rõ những yêu cầu của họ để đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng cùng phát triển.”