KNAUF VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU TENNIS K-OPEN 2017

KNAUF VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU TENNIS K-OPEN 2017

Hà Nội, ngày 12 tháng 11 năm 2017, Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức thành công Giải thi đấu Tennis K-Open 2017 giữa Knauf và các đối tác, khách hàng thân thiết. Giải đấu K-Open 2017 đã thu hút sự tham gia của các đội đến từ các công ty tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu, các công ty thi công… tại Hà Nội.

Các đội đã rất nhiệt tình thi đấu, cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời, mãn nhãn tới khán giả. Sau những giây phút thi đấu căng thẳng, Giải đấu đã chọn ra được 03 đội xuất sắc nhất tới từ: Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta, Công ty CP Địa ốc Mỹ Đình và Công ty Tư vấn giám sát IBST.

Ông Nguyễn Đức Anh, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Knauf Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng sự tham gia nhiệt tình của các đối tác ngày hôm nay. Knauf Việt Nam tổ chức Giải đấu K-Open 2017 với mục đích gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt mối quan hệ với các đối tác của mình. Chúng tôi hy vọng các đối tác tham gia đã có những giây phút vui vẻ bên nhau và chúng tôi mong muốn trong tương lai chúng ta sẽ cùng hợp tác thành công.”

Xin vui lòng truy cập www.knauf.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.