KNAUF VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẠT GIẢI VÀNG CTKM “BAY XA HƠN VỚI KNAUF”

Từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch Đài Loan để tri ân các khách hàng đạt Giải Vàng CTKM “Bay xa hơn với Knauf”.

Chuyến tham quan du lịch tại đất nước Đài Loan xinh đẹp đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 90 khách hàng gồm nhà phân phối, đại lý và các công ty thi công xây dựng từ khắp cả nước. Knauf và các Khách hàng đã có một chuyến đi thật vui vẻ và khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng xinh đẹp tại Đài Loan như: Bảo tàng Cố cung, Đài tưởng niệm Trung Chính, Thác Thập Phần, Công viên A Lý Sơn, Phật Quang Sơn…Bên cạnh đó, bữa tiệc Gala Dinner được tổ chức tại Đài Trung đã giúp tất cả mọi người có cơ hội được gần gũi và hiểu nhau hơn.

Ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị cho biết: “KnaufViệt Nam xin chân thành cám ơn các Quý Khách hàng đã tham gia CTKM “Bay xa hơn với Knauf” đặc biệt các Quý Khách hàng đã cùng chúng tôi trải nghiệm và tham quan đất nước Đài Loan. Chúng tôi hy vọng Đại gia đình Knauf chúng ta sẽ có thêm nhiều chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa bên nhau hơn nữa. Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!”

Xin vui lòng truy cập www.knauf.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.