KNAUF VIỆT NAM VÀ KHÁCH HÀNG THAM QUAN HỘI CHỢ KNAUF WERKTAGE 2019 VÀ NHÀ MÁY KNAUF TẠI CHLB ĐỨC.

Đầu tháng 01 vừa qua, Công ty TNHH Knauf Việt Nam cùng các nhà phân phối và các đối tác là các công ty xây dựng, công ty thiết kế… thân thiết tại Việt Nam tham quan Hội chợ Knauf Werktage 2019 tại Thành phố Berlin và Nhà máy Knauf tại Iphofen, Bang Bavaria, phía Nam nước CHLB Đức.

Knauf Việt Nam và các khách hàng đã tham dự Hội chợ Knauf Werktage 2019 – đây là Hội chợ của Tập đoàn Knauf, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và hệ kết cấu mới nhất, được tổ chức 02 năm một lần tại lần lượt 6 thành phố lớn trên khắp nước Đức. Bên cạnh đó, cả đoàn cũng ghé thăm Trụ sở và Nhà máy của Knauf tại Iphofen để tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng cao công nghệ Đức và quy trình sản xuất sản phẩm của Knauf.


 

Ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị cho biết: “Knauf và các khách hàng thân thiết đã có một chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ bên nhau tại nước Đức xinh đẹp. Chúng tôi tin rằng sau chuyến đi này, các khách hàng đã hiểu rõ hơn về Tập đoàn Knauf của chúng tôi và hy vọng chúng ta sẽ hợp tác thành công hơn nữa trong các năm sắp tới.”