LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA KNAUF VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2018, Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức “Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập và Tri ân Khách hàng” tại GEM Center, Hồ Chí Minh. Hơn 300 khách hàng gồm các đại diện đến từ các nhà phân phối, các đại lý và các khách hàng thân thiết khu vực miền Nam đã tới dự Lễ Kỷ niệm trang trọng này.


Cách đây 5 năm, Knauf Việt Nam đã được cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư tại Việt Nam. Kể từ đó, Knauf Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Với Nhà máy sản xuất tấm thạch cao với công suất 20.000.000 m2/năm, hiện nay, Knauf Việt Nam có mạng lưới nhà phân phối, đại lý phủ khắp các tỉnh thành của Việt Nam, cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm Knauf chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Anh, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Knauf Việt Nam chia sẻ: “Quá trình 05 năm phát triển của Knauf Việt Nam có phần đóng góp vô cùng quan trọng của tất cả các Quý Nhà phân phối, Đại lý và các khách hàng của chúng tôi. Hôm nay cũng là cơ hội để Knauf Việt Nam tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng với sự yêu quý và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, chúng ta sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và Đại gia đình Knauf chúng ta sẽ trở thành những công ty hàng đầu thị trường trong ngành xây dựng. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại Quý Khách hàng tại những Lễ kỷ niệm 10 năm, 15 hay 20 năm sắp tới của Knauf Việt Nam.”