Tầm nhìn và chiến lược

CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN
 

Tầm Nhìn Và Chiến Lược Của Chúng Tôi
 
Điều gì đã tạo nên Knauf? Đó là sự quan tâm của chúng tôi tới cộng đồng. Đó là khả năng đóng góp vào thành công của các dự án xây dựng. Đó là truyền thống tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đó là thiện chí hợp tác trong suy nghĩ và hành động. Đó là mọi vấn đề khách hàng quan tâm. Hướng tới các mục tiêu và thành công của khách hàng. Và còn nhờ vào những nhân viên với năng lực vượt trội của chúng tôi.
Tập đoàn Knauf là một tập đoàn gia đình đa quốc gia có trụ sở tại thành phố Franconia, Iphofen. Các nhà sáng lập là một tấm gương cho chúng tôi noi theo: Sự kết hợp các nguyên tắc làm việc sẽ luôn luôn giúp hiện thực hóa những ước mơ. Cần rất nhiều yếu tố để tạo ra những giá trị đáng tin cậy. Chúng tôi là những người giữ vững nguyên tắc: Chúng ta đi trước cái tôi. Nhiều người cùng xây lên một ngôi nhà cho đến khi nó đứng vững.
Knauf đặt ra những chuẩn mực

 
  • Cho sản phẩm và hệ thống sản xuất bằng thạch cao
  • Cho vật liệu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng
  • Cho phát triển thị phần và định hướng khách hàng
Chúng ta đang ở vị trí tiên phong trong việc lãnh đạo thị trường, đổi mới và sản xuất.
Những mục tiêu nêu trên đảm bảo rằng chúng ta đạt được tốc độ tăng trưởng trên mức trung bình và có lợi nhuận.
 
Đoàn Kết Và Hợp Tác

Với vai trò là một nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế của các vật liệu xây dựng hiện đại làm bằng thạch cao, vật liệu cách nhiệt, các bộ phận đúc khuôn, bao bì, thiết bị xây dựng, và các sản phẩm hóa chất xây dựng, chúng tôi coi mình là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng,  hầu hết trong số họ đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm qua.
Cho dù đó là bí quyết, sản phẩm, giải pháp hệ thống, dịch vụ tư vấn toàn diện của chúng tôi, hay những hỗ trợ chúng tôi mang đến- tất cả đều nhằm một mục đích: Khách hàng có ý tưởng. Và chúng ta sẽ cùng nhau biến ý tưởng thành hiện thực.
Chiến Lược Của Chúng Tôi
Knauf dẫn đầu thị trường về các kế không gian sống an toàn, tốt cho sức khỏe và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.


Sản phẩm và hệ thống cho những công trình xây dựng của Knauf luôn mang tính sáng tạo, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng, giá cả hợp lý và bền vững trong tương lai.
 
 
Tập Đoàn Knauf

Tập đoàn Knauf hiện nay là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng: 150 nhà máy, 26,000 lao động, và doanh thu hàng năm 6.27 tỉ Euro (trong năm 2013). Chúng tôi không chỉ cần cù lao động để tạo nên thành công nay. 
 
Thành công của chúng tôi còn là kết quả của tinh thần trách nhiệm, độ tin cậy cao và sự công bình. Trong hay ngoài, vì khách hàng và vì nhân viên. Chúng tôi có quyền để tự hào.
 
Điều gì đã tạo nên Knauf? Chính chúng tôi.
 
Chúng tôi là Knauf. Cái tên đã nói lên tất cả.
 
Vì Knauf có thể.

Tin tức