Tính thẩm mỹ

Đối với một tòa nhà hiện đại, yêu cầu về thẩm mỹ cũng quan trọng như yêu cầu về công năng.  Người sử dụng đánh giá cao không gian sống phù hợp gu thẩm mỹ và nhu cầu của mình. Tính thẩm mỹ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng hiện đại.

Tính thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong các không gian như sảnh hành lang, phòng chờ, nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê và văn phòng. Chúng ta nên cân nhắc điều này một cách kỹ lưỡng trong quá trình xây dựng giúp không gian đạt được các công năng mong muốn, ví dụ, thiết kế trong bệnh viện hoặc các trại dưỡng lão cần tạo cảm giác yên bình cho người sử dụng.
Tính thẩm mỹ trong công trình xây dựng
1. Tấm thạch cao có thể được uốn cong để tạo hiệu ứng kiến ​​trúc mang tính nghệ thuật cao. Được lắp đặt cẩn thận theo đúng hướng dẫn, hệ tường và trần với cấu trúc uốn cong là hoàn toàn khả thi, đặc biệt với tấm thạch cao Knauf.
2. Tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ có thể được sử dụng để thiết kế trần nhà với các họa tiết phong cách, đặc biệt với Tấm tiêu âm làm sạch không khí Cleaneo, chúng ta sẽ có được bề mặt phẳng mịn tuyệt đối. 
3. Nếu bạn đang cần một hệ tường và trần thả với thiết kế hình học hiện đại có độ chính xác cao thì Tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Danoline chính là giải pháp tuyệt vời.

Sản phẩm: Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield, Tấm thạch cao chống cháy đặc biệt Knauf FireBoard, các tấm thạch cao Knauf khác.